In quảng cáo

Đăng ngày 16/08/2019

IN CATALOGUE

Catalogue gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, độc đáo nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng bá và marketing quan trọng trong bán hàng. Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn.

Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt,  mang phong cách riêng. Nắm bắt được xu thế đó, INANHGIARE luôn cải tiến, nâng cao để mang đến khách hàng dịch vụ in catalogue đẹp, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt.

IN MENU – THỰC ĐƠN

Menu là một từ tiếng anh, hiểu theo nghĩa tiếng Việt là “thực đơn”. Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước….theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

Công ty chuyên in menu giá rẻ cho các nhà hàng, quán cafe tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại giấy cao cấp khác nhau tùy theo nhu cầu. Dịch vụ in nhanh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ Menu bìa da, Menu bồi cứng, Menu quán ăn, Menu Spa, Thực đơn nhà hàng…

Đặc biệt, Cuốn Menu có thể in trên các chất liệu giấy cao cấp như: Giấy lotus, giấy conqueror, giấy Kraft, nhựa … Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

IN DECAL

Chúng tôi chuyên in tem decal trong, Decal trong khổ lớn dán kính (hay còn gọi là Tem PP clear) một loại tem cao cấp có tác dụng nhìn xuyên thấu, chỉ hiển thị các phần tử in lên bề mặt và nhìn gần như in lên trực tiếp sản phẩm, thường được dùng để dán lên các sản phẩm chai lọ thủy tinh, nhựa như các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, rượu, nông sản thực phẩm… đảm bảo được yếu tố sang trọng, mang đến hiệu quả hình ảnh ấn tượng cho người tiếp nhận. Tem decal trong, vừa giúp quảng bá sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng vừa thể hiện tính chuyên nghiệp nâng cao giá trị của sản phẩm.

Decal giấy là loại decal được làm từ giấy và có giá thành rẻ nhất, có tính chất gặp nước thì dễ  bở bục, dùng tay có thể xé rách, không chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Khác với decal giấy, decal xi bạc lại là loại decal có giá thành cao nhất, dùng tay không thể xé rách, có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Liên hệ:

IN ẢNH GIÁ RẺ

Hotline: 0983451198 – 0976239200

Email: hanoi.inanhgiare@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 25 ngõ 199 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://inanhgiare.vn/

Để lại bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ khung ảnh treo tường

Đăng ngày 29/08/2019

Bộ khung ảnh treo tường Treo bộ khung ảnh trên tường đang là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu cho việc

Album – Photobook

Đăng ngày 16/08/2019

Từ việc chuẩn bị trước khi cưới đến đám cưới là cả một quá trình với rất nhiều việc cần làm. Có thể kể đến

Ảnh ép gỗ

Đăng ngày 16/08/2019

Ảnh ép gỗ là gì? Ảnh ép gỗ là ảnh được in trên chất liệu giấy ảnh rồi được cán một lớp bảo vệ và