Hướng dẫn treo khung ảnh

Đăng ngày 13/09/2019

Nhiều bạn thắc mắc cũng như chưa biết cách treo khung ảnh lên tường như thế nào, sau đây Shop sẽ hướng dẫn bạn cách treo khung ảnh sao cho “đúng cách” và “thật đơn giản”, không cần khoan tường.
Các bước thực hiện mình đã hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh dưới hình, bạn có thể tải về hoặc xem trực tiếp để treo tranh cho thật là đẹp nhé.

Bước 1: Bật chốt lên, lồng ảnh vào khung, sau đó kẹp móc đen vào hậu, rồi lại chốt xuống. Ảnh đã sẵn sàng, chỉ đợi lên tường nữa thôi.
Bước 2: Dán tờ định vị treo tranh không cần đo đạc lên tường, chú ý dùng thước livo hoặc thước để căn sao cho định vị thật cân đối với tường bạn nhé, cố định 2 đầu bằng băng dính.
Bước 3: Đóng đinh vào các vị trí đã ký hiệu sẵn treo bản định vị (Các điểm hình đinh ba chân) – Nếu bạn chưa có tờ định vị hãy liên hệ ngay với Shop để được hỗ trợ tải bản mềm định vị bạn nhé.
Bước 4: Hoàn thành, treo tranh lên theo đúng thiết kế là đã có sản phẩm Bộ khung ảnh treo tường hoàn hảo rồi bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi ngắm nhìn căn phòng hạnh phúc của mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

INANHGIARE.VN

Ms Hà: 0983451198

Ms Cúc: 0976239200

Nhận và trả hàng tại :

  • 25 ngõ 199 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội
  • Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Email: hanoi.inanhgiare@gmail.com

Website: inanhgiare.vn/

Để lại bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn đặt hàng & Thanh toán

Đăng ngày 16/08/2019

Các bước đặt hàng in ấn tại inanhgiare.vn 1 . ĐẶT HÀNG ONLINE QUA INTERNET * Khách hàng có thể gửi file thiết kế, tài liệu