Ảnh ép gỗ

Đăng ngày 16/08/2019

Ảnh ép gỗ là gì?

Ảnh ép gỗ là ảnh được in trên chất liệu giấy ảnh rồi được cán một lớp bảo vệ và được ép vào mặt gỗ MDF.

Ảnh ép gỗ có mấy loại?

Ảnh ép gỗ có rất nhiều loại do khác nhau vì chất liệu cũng như tên gọi. Tuy nhiên những loại shop liệt kê dưới đây là những loại điển hình và được phổ biến rộng rãi trong nhưng năm qua (xuất hiện theo thời gian):

  • Ảnh gỗ Laminate (gọi thông thường là ảnh ép gỗ) là ảnh in được cán một lớp lụa mịn phía trên (khách hàng có thể lựa chọn lụa mịn hay lụa bóng).
  • Ảnh gỗ Composit (gọi là ảnh đổ nhựa) là ảnh in được phủ một lớp hóa chất lên bề mặt ảnh tạo độ bóng tuy nhiên sau khoảng 3 đến 5 năm ảnh sẽ bị ố vàng.

  • Ảnh gỗ Tráng gương là ảnh in được phủ một lớp hóa chất tạo gương lên bề mặt ảnh do đó ảnh tráng gương có độ bóng, trong suốt cao và ban đầu sẽ đẹp nhất tuy nhiên do là hóa chất nên độ bền màu không được lâu dễ bị ố vàng do thời gian.

  • Ảnh gỗ Mika là ảnh in được cán một lớp màng Mika dày có độ bóng cao tương đương tráng gương, chống trầy xước tốt hơn lụa và có độ bền mầu cao nhất như ảnh ép gỗ truyền thống.

Đến thời điểm này ảnh ép gỗ Laminate và ảnh ép gỗ Mika là 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay do ảnh đem lại màu sắc trung thực, có độ bền màu cao, khó bị phai màu và khả năng chống mối mọt tốt.

Ảnh ép gỗ được dùng để lưu giữ những khoảnh khắc ngày cưới, trang trí trong nhà cũng được sử dụng để lưu giữ những tấm ảnh gia đình hoặc cho mục đích triển lãm.

Dân văn phòng có thể sử dụng ảnh ép gỗ để trang trí trên bàn hoặc các trường học, mẫu giáo sử dụng để lưu lại những khoảnh khắc hồn nhiên, hạnh phúc của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

INANHGIARE.VN

Ms Hà: 0983451198

Ms Cúc: 0976239200

Nhận và trả hàng tại :

  • 25 ngõ 199 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội
  • Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Email: hanoi.inanhgiare@gmail.com

Website: inanhgiare.vn/

Để lại bình luận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ khung ảnh treo tường

Đăng ngày 29/08/2019

Bộ khung ảnh treo tường Treo bộ khung ảnh trên tường đang là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu cho việc

In quảng cáo

Đăng ngày 16/08/2019

IN CATALOGUE Catalogue gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn

Album – Photobook

Đăng ngày 16/08/2019

Từ việc chuẩn bị trước khi cưới đến đám cưới là cả một quá trình với rất nhiều việc cần làm. Có thể kể đến